ยินดีต้อนรับสู่ Website TV Online
   ไอ้หนุ่ย เปิดปากเพิ่ม ก่อน-หลังฆ่าน้องการ์ตูน มีเหยื่ออีก 2 คน
ไอ้หนุ่ย เปิดปากเพิ่ม ก่อน-หลังฆ่าน้องการ์ตูน มีเหยื่ออีก 2 คน
18-12-2013

 ข่าวไอ้หนุ่ย ฆาตกรฆ่าข่มขืนน้องการ์ตูน ล่าสุด ตำรวจเจอกระดูกเด็กหญิง ที่ จ.เลย คาดเป็นน้องหญิง วัย 4 ขวบ ที่หายไปในงานดอกฝ้ายบาน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ขณะที่ฆาตกรรับสารภาพเพิ่ม ก่อนลงมือฆ่าน้องการ์ตูน ได้ข่มขืนเด็กหญิงย่านดอนเมือง และหลังจากน้องการ์ตูน ก็ยังก่อคดีกับเด็กหญิงที่ จ.ปราจีนบุรี ด้วย 

            เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 พล.ต.ต.ศักดา วงศ์ศิริยานนท์ ผบก.ภ.จว.เลย เปิดเผยว่า ในกรณี ด.ญ.มนัสนันท์ คงโสภาดี วัย 4 ขวบ ที่หายไปเป็นเวลาเกือบ 1 ปีแล้ว หลังจากที่เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 ในช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ภายในงานกาชาด "ดอกฝ้ายบาน มะขามหวานเมืองเลย" และนายหนุ่ย ฆาตกรฆ่าน้องการ์ตูน สารภาพว่า ได้ฆ่า ด.ญ. ไปก่อนหน้านี้ที่ จ.เลย ด้วยนั้น

            ล่าสุด จากการปูพรมหาศพน้องหญิง ในบริเวณป่ารก เจอเศษกระดูกของมนุษย์จำนวนหนึ่งแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเป็นของ น้องหญิง เพราะอายุกระดูกประมาณ 1 ปี และก็เป็นกระดูกของเด็ก เบื้องต้นได้ส่งกระดูกไปตรวจพิสูจน์หาดีเอ็นเอ เพื่อยืนยันว่าเป็นของน้องหญิงหรือไม่ ซึ่งแม่ของน้องหญิงเมื่อพบกระดูกถึงกับร่ำไห้โฮ 

            ขณะเดียวกัน หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายหนุ่ยไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืนน้องการ์ตูน นายหนุ่ยก็ยังรับสารภาพว่าเคยก่อเหตุลักษณะนี้ในพื้นที่ดอนเมืองด้วย บริเวณวัดสีกัน ถนนสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาตัวไปชี้จุดดังกล่าว 

            โดยนายหนุ่ยให้การสารภาพว่า เมื่อคืนวันที่ 4 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา ได้ทำงานกับเวทีคอนเสิร์ต เนื่องจากทางวัดได้จัดงานประจำปีขึ้น และในช่วงหัวค่ำก็ได้พบเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง จึงเดินเข้าไปพูดคุยและชวนซื้อขนม ก่อนที่จะพาเด็กออกไปยังลานดินหลังวัดและพาเข้าป่า ทั้งนี้ตอนแรกกะจะพาไปที่บ้านร้าง แต่ก็กลัวมีคนอยู่ จึงลัดเลาะเข้าป่า เมื่อถึงบริเวณที่เหมาะสม ก็ลงมือบีบคอเด็กและข่มขู่ โดยบอกว่าจะไม่ฆ่าให้ตายและจะปล่อยตัวกลับ จากนั้นตนก็ได้ลงมือกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ แล้วพาเด็กออกจากป่าไปส่งที่เดิม ก่อนกลับไปทำงานต่อ ทั้งนี้ ในระหว่างที่นายหนุ่ยให้ปากคำนั้น ก็ยังพูดแบบวกวน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ฆ่าเด็ก เพียงแต่เสร็จกิจแล้วปล่อยตัวกลับบ้าน

            อย่างไรก็ดี คดีเด็กหญิงที่ย่านดอนเมืองนั้น เกิดขึ้นก่อนหน้านายหนุ่ยลงมือฆ่าน้องการ์ตูนเพียง 2 วันเท่านั้น และหลังจากที่ก่อเหตุกับน้องการ์ตูน นายหนุ่ยก็ได้ลงมือฆ่าข่มขืนเด็กหญิงอีกราย ที่ 
อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี  ในวันที่ 9 ธันวาคม ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปว่า นายหนุ่ยก่อเหตุ 8 คดี เป็นพื้นที่ กทม. 3 คดี และพื้นที่ต่างจังหวัด 5 คดี มีเด็กเสียชีวิต 4 ราย 

[ 0 ]

[ 0 ]

1
คนร้ายใช้น้ำมันบรรจุขวดจุดไฟปาเข้าไปบ้าน ตั๊น จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่พบรถตู้เสียหาย ขณะที่ตำรวจเร่งตรวจสอบ CCTV คาด โยงการเมือง
สุเทพ เทือกสุบรรณ นัดม็อบ 9 โมงวันนี้ (19 ธ.ค. 56) เดินขบวนทั่ว กทม. ไล่ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มอบหมาย คปท. นำทัพ ซ้อมแสดงพลังก่อนเคลื่อนพลใหญ่ 22 ธ.ค. เคลื่อนบ่ายโมง
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โชว์สปิริต ขอจับมือหนุ่มใหญ่ยโสธร เป่านกหวีดใส่ บอกไม่เป็นไร ขณะการ์ด นปช. คุมเข้ม ดึงตัวออกนอกพื้นที่ทันที
Copy Right Reserved 2012
รายการโทรทัศน์