ยินดีต้อนรับสู่ Website TV Online
   ผล DNA เส้นผม-กะโหลก-เลือด ยืนยันเป็นน้องการ์ตูน
ผล DNA เส้นผม-กะโหลก-เลือด ยืนยันเป็นน้องการ์ตูน
18-12-2013

 วันที่ 18 ธันวาคม 2556 พล.ต.ท.คำรบ ปัญญาแก้ว ผบช.พฐ. เปิดเผยว่า ผลการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอกะโหลกศีรษะเด็กที่พบในป่า ซ.แบริ่ง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่ตรวจโดยสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ออกมาแล้ว โดยยืนยันว่าเป็นกะโหลกศีรษะของน้องการ์ตูน หรือ ด.ญ.วัย 6 ขวบ ที่ถูก นายหนุ่ย ฆาตกรลวงไปฆ่าข่มขืนในจุดดังกล่าวจริง

            ขณะที่ พล.ต.ต.พรชัย สุธีรคุณ ผบก.สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ กล่าวเพิ่มเติมว่า ผลตรวจทางนิติเวช หลักฐานที่เก็บจากที่เกิดเหตุ คือ เส้นผมและเลือด พบว่าเป็นของน้องการ์ตูนจริง เพราะตรงกับเลือดของบิดา-มารดา ส่วนกะโหลกนั้นกำลังอยู่ระหว่างกรรมวิธีย่อยสลายเพื่อหาดีเอ็นเอ ซึ่งจะใช้เวลานานกว่า 2 อย่างแรก แต่คาดว่า น่าจะตรงกับดีเอ็นเอของน้องการ์ตูน โดยจากนี้ไปจะส่งผลตรวจไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี เพื่อดำเนินการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

            ด้าน นายสรสิทธิ์ จงเจริญ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เปิดเผยว่า ตามที่ศาลให้อนุญาตให้ฝากขังตัว นายหนุ่ย ไม่มีนามสกุล อายุ 32 ปี ที่โดนข้อหาฆ่าข่มขืนน้องการ์ตูน วัย 6 ปี ในผลัดแรกโดยในคืนแรกที่อยู่ในเรือนจำ นายหนุ่ย มีสภาพปกติ ไม่เครียดอะไร เพราะเคยต้องโทษคุมขังมาก่อนแล้ว โดยได้สั่งการให้ผู้คุมเฝ้าระวังดูแลความปลอดภัย เนื่องจาก นายหนุ่ย ถูกขังรวมกับนักโทษคนอื่น ๆ อาจจะเกิดความไม่พอใจและถูกรุมทำร้ายขึ้นได้

[ 0 ]

[ 0 ]

1
คนร้ายใช้น้ำมันบรรจุขวดจุดไฟปาเข้าไปบ้าน ตั๊น จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่พบรถตู้เสียหาย ขณะที่ตำรวจเร่งตรวจสอบ CCTV คาด โยงการเมือง
สุเทพ เทือกสุบรรณ นัดม็อบ 9 โมงวันนี้ (19 ธ.ค. 56) เดินขบวนทั่ว กทม. ไล่ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มอบหมาย คปท. นำทัพ ซ้อมแสดงพลังก่อนเคลื่อนพลใหญ่ 22 ธ.ค. เคลื่อนบ่ายโมง
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โชว์สปิริต ขอจับมือหนุ่มใหญ่ยโสธร เป่านกหวีดใส่ บอกไม่เป็นไร ขณะการ์ด นปช. คุมเข้ม ดึงตัวออกนอกพื้นที่ทันที
Copy Right Reserved 2012
รายการโทรทัศน์